แนวปฏิบัติที่ดีสู่การเขียนผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการสำหรับอาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ศูนย์การศึกษาบึงกาฬนั้นได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการเขียนผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการสำหรับอาจารย์และบุคลากร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเขียนตำราและเอกสารทางวิชาการและเพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยมีการผลิตและเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

งานวิจัยและบริการวิชาการ

ระบบสารสนเทศออนไลน์